Home > CẨM NANG GIẢI ĐÁP > Du học điều dưỡng – Ra trường có thu nhập cao

Du học điều dưỡng – Ra trường có thu nhập cao

Du học điều dưỡng Nhật đã và đang trở thành ngành nghề cực hot bởi mức thu nhập cao mà còn là sự ưu ái đặc biệt của Chính phủ Nhật Bản. Vì những điều kiện thuận lợi và lí tưởng trên mà ngành nghề điều dưỡng ở Nhật đã thu hút được đông đảo các sinh viên quốc tế đặc biệt là các nước có chỉ số GDP thấp, trong đó có Việt Nam. 

Nếu bạn muốn biết hơn về du học điều dưỡng, hãy đồng hành cùng chúng tôi trong bài viết này nhé !

Nguyên nhân khiến du học điều dưỡng trở lên hot !

Điều dưỡng thuộc về ngành y, chuyên ngành trong hệ thống giáo dục và đào tạo nhân lực trọng điểm tại Nhật với nhiệm vụ bảo vệ, phòng bệnh và thực hiện các công việc tối ưu hóa về sức khỏe cho bệnh nhân nhằm nâng cao giá trị sống của cá nhân, gia đình và xã hội. Đây được coi là nhóm ngành đầy triển vọng ở Nhật.

Tham gia học nhóm  ngành này tại Nhật, bạn sẽ được tiếp sức với những thiết bị máy móc tiên tiến nhất thế giới, những người hàng đầu trong ngành và được đào tạo chuyên sâu về các kỹ thuật chăm sóc chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn còn được trau dồi những kiến thực phân tích hay áp dụng các nguyên lý điều dưỡng khác nhau trong quy trình điều dưỡng, chăm sóc. Nhờ đó mà bạn có được nghiệp vụ, kiến thức, kỹ năng chuyên môn vững chắc.

Lí do bạn nên học ngành điều dưỡng 

Cơ sở thứ nhất, trước hết ta cần nói về nhu cầu nguồn nhân lực. Do tình trạng già hóa dân số ở Nhật đang gia tăng một cách mạnh mẽ, sự thiếu giảm về nguồn nhân lực điều dưỡng của đất nước đang ở mức báo động. Lúc này, bạn lựa chọn tham gia học điều dưỡng thì bạn sẽ chẳng cần lo lắng về đầu ra cũng như cơ hội việc làm.

Cơ sở thứ hai, liên quan tới vấn đề thu nhập, kinh tế cũng như tích phúc lợi mà công việc đem lại. Hiện nay, mức thu nhập của một điều dưỡng làm việc tại Nhật đang đạt tới ngưỡng thu nhập lý tưởng cùng với đãi ngộ phúc lợi hấp dẫn vào khoảng 200.000 -250.000 yên ( khoảng 34 – 40 triệu VND) chưa tính phúc lợi kèm theo.

Visa điều dưỡng 

Điều đặc biệt với ngành này, khi các bạn hoàn thành chương trình học và nhận được cấp bằng tốt nghiệp, các bạn sẽ nắm trong tay cơ hội định cư lâu dài tại đất nước Nhật với ngành nghề điều dưỡng. Với các bạn đang làm điều dưỡng tại Nhật sẽ được cấp visa điều dưỡng trong khoảng 3 – 5 năm, sinh sống lâu dài và hưởng phúc lợi như một công dân Nhật.

Trung tâm VLE – Du học Nhật Bản tại Hải Phòng 

VLE – Là đơn vị uy tín,     Trung tâm Du học & XKLĐ VLE tại Hải Phòng đã được cấp phép bở Sở Lao Động Thương Binh Xã Hội chuyên cung cấp dịch vụ  Du học Nhật Bản tại Hải Phòng chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu khu vực. Hướng dẫn, hỗ trợ, chăm sóc tận tình bạn đến với chúng tôi!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm VLE: www.facebook.com/xkldNhat.Hp/

  • Địa chỉ: Đường Hải Triều (Quốc lộ 10), P. Quán Toan, Q. Hồng Bàng, Tp. Hải Phòng
  • Hotline: 0915.815.907

Bài viết liên quan

ĐỐI TÁC DU HỌC