Home > TIN TỨC & SỰ KIỆN > Giới thiệu về Trung tâm VLE

Giới thiệu về Trung tâm VLE

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG VÀ DU HỌC NHẬT BẢN – TRUNG TÂM VLE

TRUNG TÂM DU HỌC & XKLĐ VLE   luôn tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu về Tư Vấn - Đào Tạo Du Học, Kỹ Sư, Kỹ Thuật Viên Nhật Bản tại Hải Phòng. Với đội ngũ 90% nhân viên & giáo viên của chúng tôi đều đã từng sinh sống, học tập và làm việc tại nước ngoài nên chúng tôi thấu hiểu sâu sắc về những khó khăn, thuận lợi và những mong muốn của các bạn Du học, Thực tập sinh. Đảm bảo uy tín, chất lượng luôn luôn là phương châm của chúng tôi.

TextDescription automatically generated with medium confidence

Giới thiệu chung

TRUNG TÂM DU HỌC & XKLĐ VLE luôn tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu về Tư Vấn - Đào Tạo Du Học, Kỹ Sư, Kỹ Thuật Viên Nhật Bản tại Hải Phòng

Trung tâm VLE trực thuộc Công ty CP TRAENCO, tiền thân là Công ty Xây dựng và Thương mại - Bộ Giao thông Vận tải được chuyển đổi theo quyết định số 2670 / QĐ-BGTVT ngày05tháng08năm2005 và Quyết định số 35 / QĐ-BGTVT ngày 05/01/2006 về việc đổi tên Công ty cổ phần Xây dựng và Thương mại thành Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại GTVT và Quyết định số 679 ngày 20tháng03năm2006 về việc đổi tên Công ty CP Xây dựng và Thương mại GTVT thành Công ty CP TRAENCO.

TextDescription automatically generated

Quyết định hợp pháp của Trung tâm VLE

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành XKLĐ, kể từ khi thành lập  Trung tâm VLE không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về đội ngũ nhân sự mà còn về quy mô, chất lượng của các cơ sở Giáo Dục - Đào Tạo. Công ty thường xuyên cập nhật, hoàn thiện các dịch vụ Tuyển sinh Du Học và Kỹ Thuật Viên Nhật Bản. Đa dạng hóa các gói sản phẩm dịch vụ, tăng cường xúc tiến thương mại giữa hai nước Việt - Nhật. VLE luôn luôn tạo dựng mối quan hệ đối tác làm việc bền vững trong và ngoài nước. Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Tư Vấn - Đào Tạo, xử lý mọi hồ sơ mọi du học. với đội ngũ 100% nhân viên & giáo viên của chúng tôi đều đã từng sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản nên chúng tôi thấu hiểu sâu sắc về những khó khăn, thuận lợi và những mong muốn của các bạn Du Học Sinh. Đảm bảo uy tín, chất lượng luôn luôn là phương châm của chúng tôi.

Với lợi thế nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Du học, Kỹ sư Nhật Bản “vừa học vừa làm”, chúng tôi đã tạo được sự liên kết chặt chẽ với hơn 100 trường Nhật ngữ Cao đẳng, Đại học ở Nhật Bản và các nhà máy xí nghiệp tại Nhật Bản. Để từ đó tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn du học sinh, kỹ thuật viên về chỗ ở, học tập cũng như việc làm thêm. chúng tôi sẽ mãi là nhịp cầu nối giữa hai nền giáo dục Việt - Nhật.

Khả năng và tiêu chí:


Sự đảm bảo tuyệt đối:

 • Cam kết tỷ lệ đậu Visa 99%.
 • Cam kết hỗ trợ việc làm trong vòng 1 tháng sau khi ứng viên nhập cảnh.
 • Tư vấn chọn trường theo nguyện vọng của ứng viên.
 • Thu xếp chỗ ăn ở, hỗ trợ việc làm thêm cho thực học sinh trong quá trình sinh sống và học tập tại Nhật Bản.
 • Đảm bảo chi phí thấp nhất.
 • Cam kết giới thiệu việc làm tại Nhật Bản cho các bạn sau khi tốt nghiệp.
 • Đối với những ứng viên có nhu cầu chúng tôi sẽ hỗ trợ làm hồ sơ chuyển đổi Visa lao động.

Sự hỗ trợ tận tình:

Đặc biệt chúng tôi còn tư vấn, hỗ trợ cho các bạn tu nghiệp sinh đã trở về Việt Nam vẫn có thể quay lại Nhật Bản với tỷ lệ visa cao trong thời gian ngắn nhất.

 • Chương trình kĩ sư uy tín số 1 tại Hải Phòng (tiến cử, tỉ lệ trúng tuyển trên 99%). Chi phí thấp, uy tín.
 • Học tập, thi tuyển tại Hải Phòng, có KTX cho các bạn ở xa hoặc có nguyện vọng ở lại trung tâm.

A picture containing chartDescription automatically generated

Sự thấu hiểu và cảm thông:

Nắm bắt được tâm lý trước khi sống và làm việc xa nhà của từng người khi đến với trung tâm. VLE cam kết sẽ luôn đồng hành và đặt lợi ích của bạn lên hàng đầu.

Người lao động cũng như du học sinh hoàn toàn yên tâm về thu nhập ổn định và cuộc sống an toàn.
>>> Tham khảo thêm Quy Trình Xuất Cảnh
TƯƠNG LAI CỦA CÁC BẠN LÀ DO CÁC BẠN QUYẾT ĐỊNH  NHƯNG CHÚNG TÔI SẼ GIÚP CÁC BẠN THỰC HIỆN ĐIỀU ĐÓ.

Tầm nhìn và sứ mệnh:

Trung tâm Du học & XKLĐ VLE  - đơn vị uy tín tại Hải Phòng được sự cho phép của Sở Lao Động Thương Binh Xã Hội, chuyên hoạt động trong lĩnh vực Tuyển sinh Du Học và Tuyển dụng Kỹ Sư Nhật Bản

Tại đây có các chương trình đào tạo như:

 • Du học Nhật Bản- đi theo diện học bổng, vừa học vừa làm
 • Thực tập sinh- tạo cơ hội làm việc tại Nhật Bản
 • Kỹ năng đặc định- cơ hội cho người sau khi đi theo diện thực tập sinh muốn ở lại làm việc tại Nhật
 • Kỹ sư Nhật Bản- dành cho lao động chất lượng cao có mong muốn làm việc lâu dài

Với  TẦM NHÌN được cụ thể hóa và  SỨ MỆNH mang đầy cảm hứng.  VLE luôn cố gắng hoàn thiện từng ngày, đích đến cuối cùng là tạo ra các giải pháp đột phá đáp ứng nhu cầu cho các khách hàng của trung tâm.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm VLE: www.facebook.com/xkldNhat.Hp/

 • Địa chỉ: Đường Hải Triều (Quốc lộ 10), P. Quán Toan, Q. Hồng Bàng, Tp. Hải Phòng
 • Hotline: 0915.815.907

 

Bài viết liên quan

Ngày nay, nhiều người trong đó có lao động nữ tìm kiếm các cơ hội xuất khẩu lao động Nhật Bản với mong muốn cải thiện tình trạng kinh tế gia đình và có nhiều cơ hội việc làm hơn sau khi về nước. Vậy lao động nữ đi Nhật nên chọn đơn hàng nào tốt với mức lương tốt, ổn định và phù hợp với điều kiện sức khỏe là câu hỏi được nhiều người quan tâm và thắc mắc. Để giúp bạn có thêm những kiến thức trong những dự định sắp tới, chúng tôi xin chia sẻ bài viết “Lao động nữ đi Nhật nên chọn đơn hàng nào là hợp lý?”.

Ngày nay, xã hội càng phát triển, tư tưởng ngày càng có nhiều biến đổi theo hướng tính cực hơn với suy nghĩ phụ nữ có thể làm chủ kinh tế cũng như gánh vác các công việc quan trọng như nam giới. Theo thông kê, số lượng lao động nữ đi xuất khẩu tại Nhật ngày càng tăng chiếm tới 40% trên tổng số lao động xuất khẩu do mong muốn kiếm tiền cho bản thân và gia đình, đồng thợi mang đến nhiều cơ hội mới cho bản thân. Tuy nhiên, nhiều người còn băn khoăn và lo lắng không biết lao động nữ có nên đi xuất khẩu Nhật Bản không? Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc này qua bài viết sau đây.

Những năm trở lại đây, thị trường xuất khẩu lao động trở nên sôi động với những đơn hàng đi Nhật đầy hấp dẫn với mức thu nhập cao. Bên cạnh lao động nam xuất khẩu lao động sang Nhật thì tỷ lệ lao động nữ cũng chiếm tỷ lệ cao bởi những thay đổi về quan niệm sống giúp lao động nữ ngày càng tự chủ và khẳng định được vai trò của mình trong xã hội. Tuy nhiên, nhiều phụ nữ băn khoăn “có gia đình rồi có nên đi Nhật”. Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc này qua bài viết sau đây:

Ngày nay, nhiều người lao động Việt Nam lựa chọn đi xuất khẩu Nhật Bản để kiếm tiền. Hàng năm, các công ty môi giới tuyển dụng đa dạng ngành nghề khác nhau. Đến đây, bạn cảm thấy phân vân nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản ? Chúng ta cùng tìm câu trả lời qua nội dung sau.

ĐỐI TÁC DU HỌC