Home > CẨM NANG GIẢI ĐÁP > Những lưu ý vô cùng đắt giá về nhóm ngành Kinh tế - Quản trị kinh doanh

Những lưu ý vô cùng đắt giá về nhóm ngành Kinh tế - Quản trị kinh doanh

Nhóm ngành Kinh tế - Quản trị kinh doanh chưa bao giờ là lỗi thời. Nếu bạn là người có đam mê về kinh tế hay các công việc liên quan tới quản trị, kinh doanh; bạn sống hướng ngoại; muốn tìm hiểu khám phá những vùng đất mới. Bạn hãy tham khảo về việc du học ngành kinh tế hay quản trị kinh doanh tại Nhật Bản. Nó sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị đó !

Lý do lựa chọn ngành kinh tế - quản trị kinh doanh ở Nhật 

Trước khi nói tới khả năng đào tạo thì hãy nói ta hãy nói tới những thành tựu kinh tế mà đất nước này đã đạt được : Trước chiến tranh thế giới thứ II, Nhật Bản vẫn là đất nước phong kiến lạc hậu, nhưng nhờ vào khả năng thống trị của Tân Hoàng Minh Trị mà Nhật Bản đã nhanh chóng chuyển mình trở thành cường quốc kinh tế top đầu thế giới. Đến nay, nền kinh tế Nhật vẫn giữ vững vị thế của mình. Nói tới đây, ta cũng phần nào hiểu khả năng kinh tế - quản trị kinh doanh của người Nhật.

Nếu bạn tham gia du học ngành kinh tế - quản trị ở đây, bạn sẽ được đào tạo trong môi trường vô cùng chất lượng và bài bản, cộng thêm sự hỗ trợ về trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại. Đặc biệt là các trường đào tạo nhóm ngành kinh tế - quản trị kinh doanh đều đầu tư mạnh mẽ về chất lượng kiến thức và giảm dạy. Đây cũng là lý do chính tạo nên giá trị cốt lõi của nhóm ngành giúp bạn có kiến thức vững chắc sau khi tốt nghiệp. Từ đó, dễ dàng phát triển trong tương lai một các hiệu quả nhất.

Ngành kinh tế - quản trị kinh doanh ở Nhật, được coi là nhóm ngành giáo dục bậc nhất thế giới tạo nên giá trị vô cùng đắt giá cho tấm bằng tốt nghiệp của bạn, mở ra con đường phía trước đầy sáng lạn và triển vọng.

Cuối cùng, bạn được thừa hưởng những giá trị cùng tác phong chuyên nghiệp cùng khả năng chịu đựng áp lực công việc vô cùng tốt của con người Nhật Bản.

Điều kiện tham gia học ngành kinh tế - quản trị kinh doanh ở Nhật 

Giống với các ngành học khác, khi tham gia ngành học kinh tế - quản trị kinh doanh ở Nhật bản cần đáp ứng được các điều kiện cũng như yêu cầu riêng của ngành tại trường đại học bạn xin ứng tuyển. Đây sẽ là một số điều kiện tối thiểu bạn cần đạt được:

  • Trên 18 tuổi 
  • Đã tốt nghiệp THPT trở lên 
  • Đạt chứng chỉ Nhật ngữ N3 – N5
  • Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh khả năng truyền nhiễm 
  • Chứng minh tài chính 
  • Được cấp visa du học Nhật Bản 

Tìm hiểu thêm qua:  Những ngành nghề có triển vọng ở Nhật

Trung tâm VLE – Du học Nhật Bản tại Hải Phòng 

VLE – Là đơn vị uy tín,       Trung tâm Du học & XKLĐ VLE tại Hải Phòng đã được cấp phép bở Sở Lao Động Thương Binh Xã Hội chuyên cung cấp dịch vụ    Du học Nhật Bản tại Hải Phòng chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu khu vực. Hướng dẫn, hỗ trợ, chăm sóc tận tình bạn đến với chúng tôi!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm VLE: www.facebook.com/xkldNhat.Hp/

  • Địa chỉ: Đường Hải Triều (Quốc lộ 10), P. Quán Toan, Q. Hồng Bàng, Tp. Hải Phòng
  • Hotline: 0915.815.907

Bài viết liên quan

ĐỐI TÁC DU HỌC